dóng xe bồn inox tại cokhiotovn

Xe bồn inox và ứng dụng trong việc chở dung dịch hóa chất ăn mòn

Xe bồn inox và ứng dụng trong việc chở dung dịch hóa chất ăn mòn

Xe bồn inox tại Việt Nam

Xe hút chất thải 4 chân 17m3 cokhioto

Ngày nay, với việc phát triển của công nghiệp hóa chất, việc vận chuyển các chất thải, dung dịch ăn mòn hoặc các dung dịch mà yêu cầu độ tinh khiết cao thì việc lựa chọn vật liệu bồn để chứa, vận chuyển ngày càng được quan tâm. Ở Việt Nam hiện tại, đối với các chất thải hoặc dung dịch ăn mòn mà cần bồn chứa vận chuyển thường vẫn sử dụng bồn thép sau đó được tráng một lớp chống ăn mòn bên trong. Cách làm này thường cho hiệu quả không cao và chỉ được một thời gian sau thì bồn sẽ bị ăn mòn. Giải pháp cao cấp hơn thì sử dụng bồn Nhôm nhập khẩu. Tuy nhiên thì bồn nhôm thường có độ bền không cao và giá cả đắt, chưa kể khi xảy ra sự cố rách bồn thì việc hàn gắn rất khó do công nghệ hàn nhôm ở Việt Nam chưa phát triển.

Ứng dụng xe bồn Inox chở dung dịch ăn mòn

xe hút chất thải auman c300 cokhioto

Có một loại vật liệu rất phổ biến có thể đáp ứng yêu cầu về độ bền và tính chống ăn mòn. Đó là bồn inox. Đây là vật liệu có tính chống ăn mòn cao nên có thể sử dụng để chở các loại dung dịch ăn mòn như bazo, xăng, chất thải ăn mòn công nghiệp, ….

Đóng xe bồn inox chở dung dịch ăn mòn, chất thải ăn mòn, sữa, dầu diesel,…. ở đâu?

dóng xe bồn inox tại cokhiotovn xe bồn inox chở dầu ăn

Công ty cổ Phần Cơ Khí Ô tô Việt Nam (COKHIOTO) hiện đang là nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng vật liệu inox để sản xuất bồn chở cho các dòng xe chuyên dụng. Với cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi đã sản xuất bồn để phục vụ trong ngành chuyên chở dung dịch, chất thải như bồn inox chở xăng, dầu, bồn inox chở dd bazo, bồn inox chở dầu ăn, bồn inox chở sữa,…. và đã tạo được uy tín với khách hàng.

Với kinh nghiệm sản xuất, sự tận tâm đối với khách hàng, COKHIOTO tự tin sẽ mang lại sản phẩm xe bồn inox chất lượng. Mang lại sự hài lòng, tin tưởng cũng như giải pháp đầu tư hiệu quả cho Quý Khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe bồn inox, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT NAM
☎ Hotline: 098 136 8693
➡️ VPGD: P1204 tòa CT10, KĐT Việt Hưng, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
➡️ Nhà máy sản xuất: TS8, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.
➡️ Website: cokhiotovietnam.com

Trả lời

Your email address will not be published.

*

098.136.8693